Chung cư HH2 Linh Đ, dịch vụ sửa chữa cửa cuốnm

19/03/2010 11:49
Cuộc thi Tìm hiểu kiến thức sức khỏe răng miệng “Vì nụ cười rạng rỡ Việt Nam – 2010”

Chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 Thăng Long – Hà Nội và các ngày lễ lớn của đất nước năm 2010, hướng đến một tương lai tốt đẹp cho các em học sinh, Trung tâm Truyền thông và chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Tổng hội Y học Việt Nam) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Cuộc thi Tìm hiểm kiến thức sức khỏe răng miệng mang tên “Vì nụ cười rạng rỡ Việt Nam – 2010”.

 

BS. Hòa Minh Tâm, Trưởng ban Tổ chức cho biết, Cuộc thi nhằm nâng cao ý thức của các em học sinh về vai trò của hàm răng, nụ cười đối với sức khỏe; trang bị, nâng cao nhận thức cho các em về kiến thức, kỹ năng bảo vệ và chăm sóc răng miệng; nâng cao sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các thầy cô và nhà trường đối với công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng học đường, góp phần xây dựng một thế hệ tương lai của đất nước với hàm răng khỏe, đẹp, nụ cười rạng rỡ.

 

Cuộc thi được tiến hành theo phương thức trắc nghiệm, bao gồm: thi trên giấy viết dành cho học sinh của 50 trường trung học cơ sở tại Hà Nội tham gia Chương trình “Vì nụ cười rạng rỡ Việt Nam – 2010” và thi online dành cho tất cả các em học sinh trung học cơ sở trên toàn quốc. Đối với hình thức dự thi online, học sinh dự thi có thể truy cập vào trang web chính thức của Ban tổ chức: http://nhakhoacongdong.vn và theo dõi trên các báo khác có đăng Banner cuộc thi để tham dự thi. Mỗi tuần Ban tổ chức cuộc thi đưa ra 3 câu hỏi thi trắc nghiệm, mỗi câu hỏi gồm 3 tình huống, học sinh chỉ được lựa chọn 1 tình huống cho là đúng. Ban tổ chức sẽ công bố câu hỏi thi vào 9h00 thứ ba hàng tuần.

 

Cuộc thi chia làm 6 kỳ thi tuần và 1 kỳ thi chung kết, bắt đầu từ 22/3 đến 15/5/2010. Dự kiến lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 30/5/2010 tại Hà Nội. 23 giải thưởng sẽ được trao cho tập thể và cá nhân, trị giá từ 300.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

 

Uyên Thảo

Các bài đã đăng